Kính gi: QUÝ KHÁCH HÀNG
Tạo hóa ưu đãi cho những vùng biển Việt Nam một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Vào mùa hè, biển lại càng tuyệt đẹp hơn, ánh nắng ngập tràn, bờ cát dịu êm, cùng với những hàng dừa xanh mát soi bóng xuống mặt biển êm đềm. Những chuyến du lịch biển mùa hè giúp Quý khách rời xa cái ngột ngạt của thành thị, tìm về biển để hưởng thụ bầu không khí trong lành, để trải nghiệm những giây phút ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.
Những chuyến du lịch biển mùa hè đưa Quý khách tới một khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, giúp mỗi chúng ta như gột rửa hết mọi khó nhọc, muộn phiền trong cuộc sống. Sáng sớm, ngồi trên bờ đá đón mặt trời thức giấc giữa biển khơi, trưa nghe sóng vỗ rì rào, để rồi khi chiều xuống, thả chân trần trên nền cát mịn, thong thả dạo bước ngắm hoàng hôn.
Nằm trong quần thể của Hải Tiến Resort, từ năm 2017, chúng tôi chính thức đưa vào vận hành An Hưng 1 Hotel, khởi đầu chuỗi khách sạn mang thương hiệu An Hưng tại biển Hải Tiến, năm 2019 là An Hưng 2 Hotel với tổng quy mô từ 80 phòng nghỉ & nhà hàng được trang bị hiện đại và sang trọng đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của Quý khách.
Với phương châm phục vụ “Sáng – sạch – sang” “Tận tâm – thân thiện”;
Với thiết kế hoàn hảo bao bọc toàn khu của Hải Tiến Resort cùng không gian sống tiện nghi, thoái mái tại An Hưng 1 Hotel, hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn vui vẻ. An Hưng Hotel không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ, mà hơn thế nữa chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách cơ hội có được những trải nghiệm thú vị, một không gian sống để tìm lại sự thư thái, bình yên khi đến với biển Hải Tiến.
Rất mong được đón tiếp Quý Khách.

                                Trân trọng cảm ơn!

                  Khách sạn An Hưng 1: Khu Du lịch Sinh thái Biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hoá

                  Hotline: 0985 82 8232 – 024.2243 4412 * Email: anhunghaitien@gmail.com